BMI cùng DEC và INSEE (tên mới của Holcim) ký kết sử...

BMI cùng DEC và INSEE (tên mới của Holcim) ký kết sử dụng nền tảng BFO cho điều vận Logistic

67
0
SHARE

BMI cùng DEC và INSEE (tên mới của Holcim) chính thức ký kết hợp tác phát triển hệ thống logistic điều vận quản lý phân phối trên toàn quốc dựa trên nên tảng hệ điều hành doanh nghiệp BFO BizForceOne phiên bản 2018. Hệ thống đã cài đặt và chính thức đi vào vận hành.

Ngày 28 tháng 02 năm 2016, Holcim Việt Nam đã chính thức công bố thay đổi tên doanh nghiệp thành công ty TNHH Siam City Cement Việt Nam và thương hiệu INSEE sau khi được mua lại bởi Tập đoàn Siam City Cement – doanh nghiệp sản xuất xi măng hàng đầu tại Thái Lan.

Trong chiến lược phát triển của mình, Tập đoàn Siam City Cement đã tăng cường hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông – Nam châu Á. Tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng, cốt liệu và giải pháp xây dựng mang thương hiệu INSEE. Cùng với vị thế đầu ngành trong lĩnh vực tại thị trường Thái Lan, SCCC đã mở rộng sản xuất và tiếp thị các sản phẩm này tại các thị trường Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam.

Thông tin về Tập đoàn Siam City Cement

Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) được thành lập vào năm 1969, bắt đầu sản xuất xi măng vào năm 1972 và được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 1977. SCCC chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao và giải pháp sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế Thái Lan trong 48 năm qua với tư cách là một trong những nhà sản xuất xi măng lớn nhất đất nước. Đến nay, SCCC đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ra nhiều nước trong khu vực như Indonesia, Cambodia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam. Để biết thêm thông tin về Tập đoàn SCCC, xin vui lòng truy cập trang www.siamcitycement.com

Thông tin về Holcim Việt Nam

Được thành lập từ năm 1994, Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Holcim tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho không chỉ những dự án dân dụng, mà còn cho những công trình biểu tượng và đóng góp cho sự phát triển thương mại tại miền Nam Việt Nam. Hiện công ty có hơn 1.100 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tông hiện đại tại Tp.HCM.