Trang chủ Customers DANAPHA NHẬN BẰNG KHEN “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 2014”

DANAPHA NHẬN BẰNG KHEN “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 2014”

3524
0
Ngày 17/3 vừa qua, Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu 2014” đã được tổ chức long trọng tại Khách Sạn Minh Toàn Galaxy, Đà Nẵng. Trong buổi lễ này, Danapha đã vinh dự đứng ở vị trí thứ 2 trong top 20 “Doanh nghiệp tiêu biểu” của Đà Nẵng năm 2014 và ông Nguyễn Quang Trị – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cũng đã được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu”.Để nhận được vinh dự này, Danapha cũng các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã trải qua vòng sơ tuyển với 200 doanh nghiệp được Hội đồng xét chọn giới thiệu và vòng chung tuyển do Hội đồng xét chọn xem xét và thẩm định nghiêm ngặt. Theo đó, Danapha đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu toàn diện, có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Đà Nẵng năm 2014.

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2014 do UBND TP Đà Nẵng tổ chức chiều 17/3
Bằng khen này chính là sự ghi nhận cao quý đối với những đóng góp của Danapha vào sự phát triển chung của thành phố, đồng thời cũng là sự khuyến khích để Danapha nỗ lực hơn nữa nâng cao tiềm lực, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 Lãnh đạo thành phố trao Bằng khen cho 15 Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu toàn diện năm 2014
Nhân đây, Danapha chân thành cảm ơn chính quyền thành phố đã tạo điều kiện cho Danapha và các doanh nghiệp tại Đà nẵng cơ hội giao lưu và quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Hy vọng rằng, chính quyền thành phố sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và doanh nhân Đà Nẵng để xây dựng thành phố Đà Nẵng phát triển vững mạnh hơn nữa.