Trang chủ Customers Lễ Khởi động dự án DHG PHARMA và BMI vì một cuộc...

Lễ Khởi động dự án DHG PHARMA và BMI vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

3636
0

Chiều ngày 16/03 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ Bình Minh phối hợp cùng EY và PWC đã có buổi khởi động dự án chuẩn hóa quy trình quản trị theo mô hình TPS, BSC với các KPI cho Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG). Tham dự buổi lễ về phía Công ty TNHH Bình Minh có ông Nguyễn Khắc Hiếu – Giám đốc công ty và 1 số nhân viên trong công ty. Về phía Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang có Lãnh đạo và một số thành viên trong công ty. 

20150316_133509Quang cảnh Lễ Khởi động dự án tại Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty TNHH Công nghệ Bình Minh là 1 công ty chuyên cung cấp các hệ điều hành doanh nghiệp BizForceOne (BFO) được ứng dụng trên nền công nghệ độc đáo duy nhất cho phép chuyển giao công nghệ nguồn, từ đó khách hàng có thể nhanh chóng tự vận hành hệ thống một cách dễ dàng và đáp ứng liên tục về sự phát triển, về nhu cầu quản trị cho tổ chức của mình (trong thời đại mà sự thay đổi là bất biến). Tại buổi Lễ ký kết, thay mặt Công ty TNHH Công nghệ Bình Minh, ông Nguyễn Khắc Hiếu đã giới thiệu về các loại ứng dụng cùng các công nghệ hiện đại vượt trội của sản phẩm. Lãnh đạo và các thành viên Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tại buổi Lễ ký kết đã có thể lĩnh hội được đầy đủ các ứng dụng, công nghệ cùng quy trình sử dụng để ứng dụng và doanh nghiệp 1 cách hiệu quả.

20150316_131504Ông Nguyễn Khắc Hiếu chuyn giao công ngh cho Công ty C phn Dược Hu Giang

Với các công nghệ hiện đại được chuyển giao trong buổi Lễ ký kết này, Công ty TNHH Công nghệ Bình Minh chắc chắn sẽ mang đến cho Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang những công nghệ hiện đại, tiến tiến giúp công ty nhanh chóng nắm bắt được xu hướng quản lý mới trong doanh nghiệp.