Trang chủ Customers Bà Phạm Thị Việt Nga (DHG)- Đoạt giải thưởng Bản lĩnh doanh...

Bà Phạm Thị Việt Nga (DHG)- Đoạt giải thưởng Bản lĩnh doanh nhân Việt năm 2014 của EY.

3288
0

DHG-EY

Ngày 2014/08/10, EY Việt Nam đã tổ chức họp báo để công bố kết quả của lễ trao giải EY – Bản lĩnh doanh nhân Việt năm 2014.

Các giải thưởng được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức cùng EY Việt Nam để tôn vinh doanh nhân xuất sắc đại diện cho sự dũng cảm và bản lĩnh của các nhà doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập.

Cuộc bỏ phiếu đã diễn ra trong 9 tháng với sáu tiêu chí áp dụng bao gồm cả tinh thần doanh nhân, khả năng tài chính, tầm nhìn chiến lược, đổi mới, tác động đến cộng đồng, các doanh nghiệp quốc tế quy mô và thẳng thắn về các nền kinh tế, văn hóa và xã hội.

Kết quả là, năm doanh nhân xuất sắc đại diện cho tinh thần thẳng thắn và sự đổi mới của các doanh nhân – những người có tầm nhìn chiến lược, năng lực của các biến khát vọng thành hiện thực và đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp đã được vinh danh như:

– Bà Phạm Thị Việt Nga – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược Hậu Giang Công ty
– Ông Phan Quốc Công – Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng tiêu dùng quốc tế (ICP)
– Ông Huỳnh Quang Đấu – Chủ tịch An Giang Fruit-rau & thực phẩm Công ty cổ phần (Antesco)
– Ông Nguyễn Trọng Khang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Công nghệ MK
– Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Hoa Sen
“Chúng tôi tin rằng đây là một giải thưởng đặc biệt cho các doanh nghiệp Việt đáp ứng sự mong đợi của các nhà doanh nghiệp của một giải thưởng có tầm vóc quốc tế và chất lượng cao” – ông Trần Đình Cường – Tổng Giám đốc của EY Việt Nam cho biết.