Trang chủ Documents BFO 2019 tính năng mới

BFO 2019 tính năng mới

583
0

Khám phá các tính năng trong phiên bản phát hành và cập nhật BFO 2019 mới nhất

Đổi mới liên tục là một thành phần chính trong chiến lược nền tảng điện toán và đám mây theo định hướng Hệ thống Doanh nghiệp của BFO. Dưới đây là những tính năng và cập nhật mới nhất giới thiệu trong phiên bản BFO 2019

Có gì mới trong BFO 2019?

Tìm hiểu lý do tại sao các chức năng mới có trong phiên bản BFO mới nhất là lý tưởng để tăng cường chuyển đổi kỹ thuật số trong các tổ chức điều hành doanh nghiệp bao gồm công nghệ quản lý dữ liệu, khả năng phân tích nâng cao và công cụ phát triển ứng dụng thông minh hỗ trợ phát triển trên nền tảng di động đa nền và sáng tạo nhằm đáp ứng và bắt kịp các mục tiêu chiến lược kinh doanh thay đổi của doanh nghiệp.

Cải tiến tích hợp dữ liệu

  • Tổng hợp hoặc tích hợp dữ liệu kinh doanh giữa nhiều hệ thống BFO hoặc từ các nguồn bên ngoài, ví dụ: BFO Cloud Big Data Services, Microsoft Azure HDInsight®, Google® BigQuery và hỗ trợ Apache Cassandra ™.
  • Xử lý khối lượng dữ liệu lớn hơn trong thời gian thực với dung lượng bộ nhớ tăng trong khi giảm TCO thông qua quản lý dữ liệu và chi phí lưu trữ thấp hơn.
  • Xử lý dữ liệu tera byte, trên nền tảng 64 bit
  • Hỗ trợ Big Data Cluster, đây là công nghệ cung cấp sự linh hoạt trong cách bạn tương tác với dữ liệu lớn Big Data. Bạn có thể truy vấn các nguồn dữ liệu ngoài, lưu trữ dữ liệu lớn trong các nền tảng Big Data như HDFS hoặc truy vấn dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu ngoài thông qua liên kết. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu cho AI, máy học và các tác vụ phân tích khác.

Web Development Tool

Thiết kế Business Development Tool trên nền Web, giờ đây các nhà phát triển có thể sử dụng giao diện Web để định nghĩa Entity, Report, và các thành phần tích hợp tạo nên ứng dụng BFO mà không cần cài đặt trên Desktop. Các chức năng thiết kế trên Web hoàn toàn tương thích khi người dùng chạy ứng dụng trên cả Web, Desktop và Mobile.

Công nghệ .NET Core mới

Phát triển đầy đủ trên nền tảng Linux với .NET Core 3.0, .NET Standard, MySQL Server và Oracle. Tại sao Microsoft lại hướng đến .NET Core, .NET Standard  và rời bỏ .NET Framework. .NET Core là một nền tảng mới của Microsoft được thiết kế để chạy đa nền tảng, có nghĩa là nó sẽ chạy trên cả Windows, Linux và Mac OS. BFO Framework được thiết kế trong phiên bản mới trên nền .NET Core 3.0 sẵn sàng cho mọi thay đổi.

Docker Technology 

BFO Docker, dễ dàng triển khai toàn bộ hệ thống BFO trên Cloud hoặc trong môi trường mạng doanh nghiệp với nền tảng Docker. Nền tảng container Docker Enterprise mang lại giá trị ngay lập tức cho doanh nghiệp của bạn bằng cách giảm chi phí cơ sở hạ tầng và bảo trì để hỗ trợ danh mục ứng dụng hiện tại của bạn trong khi đẩy nhanh thời gian ứng dụng các giải pháp mới  Windows Server, Linux và máy tính lớn vào chuỗi cung ứng tự động và an toàn, nâng cao khả năng kết hợp đa nền tảng giảm thời gian thiết lập cài đặt và chuyển đổi hệ thống đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn một con đường hướng tới các ứng dụng trong tương lai ổn định.

Dashboard và phân tích dữ liệu trực quan

Hệ thống phát triển báo biểu tách biệt, trực quan hoá về dữ liệu của doanh nghiệp: Hệ thống thiết kế BFO Dashboard có thể phát hiện xu hướng, đưa ra quyết định thông minh. Giám sát doanh nghiệp của bạn hiệu quả. Truy cập nhanh trên mọi thiết bị. Tích hợp biểu đồ và Chart khi phân tích dữ liệu tài chính với Excel và Office 2019.

BFO Blockchain  (phát hành theo kế hoạch 2019)

• Với công nghệ BFO Blockchain, các nhà phát triển sẽ có một nền tảng duy nhất, dễ phát triển, toàn diện về dữ liệu doanh nghiệp với dữ liệu blockchain.

• Theo dõi và phân tích dữ liệu blockchain để đưa ra quyết định nhanh chóng. Thực hiện các hành động bằng cách chạy các phân tích nâng cao trên dữ liệu blockchain.

• Đơn giản chỉ cần xây dựng các ứng dụng tận dụng dữ liệu blockchain trên nền tảng BFO mà không cần phải biết sự phức tạp của mạng blockchain.

Xem thêm tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here