Trang chủ BFO Software License

BFO Software License

Chính sách cấp phép nâng cấp phần mềm BFO được trình bày chi tiết dưới đây. Theo quyết định của BFO, chúng tôi có thể chọn phát hành các phiên bản phát hành mới hoặc nâng cấp các sản phẩm của chúng tôi trên cơ sở định kỳ. Mục đích của trang này là để mô tả các kiểu nâng cấp có thể ảnh hưởng đến license sử dụng của khách hàng.

Tất cả khách hàng được khuyến khích duy trì sản phẩm hiện tại và nâng cấp lên sản phẩm mới nhất có sẵn để tận dụng các tính năng mới, cải tiến, sửa lỗi, v.v. BFO có thể yêu cầu khách hàng nâng cấp từ các phiên bản cũ của phần mềm của chúng tôi để tiếp tục được hỗ trợ tốt nhất.

Nâng cấp nhỏ so với nâng cấp lớn

Nâng cấp nhỏ là bản sửa đổi cho sản phẩm gói gọn các lỗi phần mềm, sửa lỗi và thường bao gồm các cải tiến chức năng nhỏ.

Nâng cấp chính là bản sửa đổi cho sản phẩm liên quan đến công việc kỹ thuật mở rộng để cung cấp những cải tiến đáng kể cho sản phẩm. Nâng cấp lớn thường đi kèm với tài liệu mới và sẽ luôn được công bố, khi có sẵn, trên trang web của BFO.

Nếu bạn đăng ký Thỏa thuận (license) bảo trì hàng năm của chúng tôi thì bạn sẽ nhận được thông báo về các cập nhật quan trọng. Khách hàng với ký kết license bảo trì phần mềm sẽ được quyền miễn phí, nhận tất cả các Nâng cấp nhỏ và Nâng cấp lớn trong khi thỏa thuận bảo trì phần mềm (license) của họ có hiệu lực.

Xin lưu ý: Ngay cả khi bạn có Thỏa thuận bảo trì hàng năm, bạn có thể không được hỗ trợ kỹ thuật nếu bạn bỏ qua yêu cầu nâng cấp và tiếp tục sử dụng phiên bản cũ của sản phẩm của chúng tôi.

Phát hành sản phẩm đặc biệt

Đôi khi, chúng tôi sẽ phát triển Bản phát hành sản phẩm đặc biệt có chứa các thay đổi và / hoặc tính năng nâng cao cho sản phẩm. Các tính năng nâng cao này là tùy chọn và được kiểm soát bởi giấy phép phần mềm. Bạn không cần bắt buộc yêu cầu phải mua thêm các tính năng này.

Khuyến cáo nâng cấp và bảo trì

Chúng tôi hiểu rằng có thể không nhất thiết nâng cấp phần mềm của bạn theo các tính năng mới hoặc chức năng nâng cao hơn khi mọi thứ đều hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, do các hệ thống phụ thuộc BFO như Windows và .NET thay đổi rất nhanh, BFO chỉ tương thích và cập nhật lỗi khi người dùng nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Hơn nữa, với phiên bản BFO mới nhất, khách hàng có thể an toàn trong bảo mật và khai thác thêm nhiều tính năng mới của hệ thống trên cả nền tảng Web và di động.

Các phiên bản license cập nhật mới nhất của BFO sẽ đảm bảo cho hệ thống của khách hàng an toàn và phù hợp với mục tiêu kinh doanh dài hạn. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng luôn cập nhật phiên bản mới nhất.

Người dùng hiện tại của BFO có thể tải về tại đây hợp đồng license BFO

Thỏa thuận bảo trì phần mềm BFO (tiếng Anh)

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nâng cấp phần mềm, vui lòng gửi email đến Trung tâm hỗ trợ BFO support@bizforceone.com hoặc liên hệ với công ty BMI chúng tôi.