Trang chủ Customers SKYFORCEONE – BFO SAAS Technology

SKYFORCEONE – BFO SAAS Technology

2622
0

SKYFORCEONE là công nghệ Web dựa trên nền tảng SAAS mới nhất cho phép BFO đem giải pháp ERP cùng hạ tầng mà bạn sẵn có hoà nhập ngay với môi trường điện toán đám mây (Clouding computing) và Internet với chi phí phát triển gần như bằng 0 (zero) cùng thời gian tức thời.

Bạn có thể sử dụng giải pháp (BFO) BizForceOne cho hầu hết các tác vụ cần thiết phục vụ triết lý quản trị doanh nghiệp truyền thống. Bên cạnh đó (SFO) SkyForceOne, là một giải pháp tối ưu khác với nền tảng hướng Web mạnh mẽ giúp doanh nghiệp bước vào kỷ nguyên số tương tác trên Mobile, Tablet, Web Apps và Internet. Với SkyForceOne doanh nghiệp có thể:

1. Truy cập từ bất cứ nơi nào: lợi ích chính của việc sử dụng ERP dựa trên nền web là bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu, hoặc từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới với sự giúp đỡ của kết nối Internet thông thường.

2. Giao dịch nhanh hơn: Hệ thống ERP biến thành một ứng dụng Web đơn giản dễ sử dụng có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào, làm cho thông tin liên lạc giữa các phòng ban nhanh hơn.

3. Quản lý tốt hơn: Khả năng di động cao, giúp bạn có thể quản lý toàn bộ thông tin kinh doanh ngay cả khi đang đi du lịch, trong các cuộc họp tức thời với khách hàng, các buổi hội thảo quốc tế, việc dữ liệu trong hệ thống ERP trao đổi dễ dàng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được cơ sở để ra quyết định nhanh chóng và chính xác, tiếp cận nhiều cơ hộ kinh doanh và thành công hơn.

4. Tương tác tốt với Khách hàng và nhà cung cấp: Hệ thống đặt hàng trực tuyến sẽ giúp nhà cung cấp lẫn khách hàng của công ty tiếp cận tức thời với thông tin sản phẩm

5. Kiểm soát thích hợp: Dữ liệu được quản lý theo thời gian thực

6. Không cần phần cứng đặc biệt: Một lợi thế lớn nhất của việc sử dụng hệ thống Web SkyForceOne dựa trên nền tảng BFO SAAS là không cần cài đặt phần mềm trên mỗi máy, khách hàng và nhân viên của bạn có thể sử dụng hầu hết các thiết bị di động sẵn có (Android, iPhone, Windows Phone) để truy cập hệ thống gửi đơn hàng xem báo biểu… Ban giám đốc có thể tức thời ra quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu trực quan sẵn có.

7. Không cài đặt, không cần thay đổi hệ thống ERP sẵn có: Đăng nhập và login đơn giản từ trình duyệt (browser) qua kết nối Internet đơn giản bạn sẽ sử dụng lại toàn bộ logic và quy trình sẵn có từ BFO. Điều này thật sự giúp cho doanh nghiệp bạn có thêm một công cụ quản lý doanh nghiệp toàn diện mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

SkyForceOne sử dụng công nghệ HTML5  tương thích trình duyệt FireFox,Chrome, Safari, IE và hầu hết những hệ điều hành Mobile.