Trang chủ Customers Có nên nâng cấp hệ thống BFO

Có nên nâng cấp hệ thống BFO

1447
0

Chúng tôi luôn trả lời câu hỏi của khách hàng:

“Có nên nâng cấp hệ thống ERP BFO mà công ty tôi đang sử dụng ổn định không? “

Chúng tôi hiểu rõ các doanh nghiệp thường dành thời gian đáng kể để tranh luận nội bộ về việc họ có nên cập nhật hệ thống ERP của mình lên phiên bản mới nhất hay không khi hệ thống hiện tại vẫn đáp ứng các chức năng cơ bản và ổn định.

Mặc dù một số doanh nghiệp có thể nghi ngờ về chi phí phát sinh liên quan đến việc nâng cấp, nhưng lợi ích về lợi nhuận và hiệu quả đi kèm với bản cập nhật mới nhất của hệ thống BFO sẽ thật sự tạo nên khác biệt cho doanh nghiệp.

Dưới đây là danh sách các dấu hiệu chính cho thấy doanh nghiệp của bạn đang bị bỏ lại phía sau về cạnh tranh và vướng lại với hệ thống công nghệ lỗi thời

  1. Chức năng di động (Mobile)
  2. Thiếu các tính năng tiêu chuẩn
  3. Không nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp
  4. Tích hợp kém
  5. Công nghệ không tương thích ngược và loại bỏ tiêu chuẩn cũ
  1. Chức năng di động (Mobile)

Với việc kinh doanh nói chung ngày càng trở nên mở rộng, hệ thống ERP BFO mới có khả năng tương thích trên nền tảng Web, mobile, mở rộng khả năng tương tác với khách hàng vượt ra ngoài mô hình doanh nghiệp co cụm truyền thống. Khách hàng tương tác với hệ thống và hệ thống tạo nên giá trị cho doanh nghiệp, thế giới mobile di động mang đến nguồn năng lượng mới về xử lý thông tin và kết nối đa nền tảng. Hãy xem bạn đang đọc nội dung này ở đâu, 83% bạn đang sử dụng thiết bị mobile. Bạn có thể chào hàng, giới thiệu dịch vụ, quản bá sản phẩm, quản lý khách hàng, nhân sự đều trên chiếc điện thoại di động thông minh. Có thể bạn vẫn cặm cụi trên chiếc laptop hay pc của của hệ thống cũ nhưng 90% khách hàng của bạn, nhân viên của bạn đang dùng di động, họ không sử dụng được thông tin trong các hệ thống ERP cũ của công ty. Nâng cấp BFO phiên bản 2020 không những giúp bạn đơn giản hóa công việc quản lý mà còn và tạo thêm giá trị mobile cho doanh nghiệp.

2. Thiếu các tính năng tiêu chuẩn

Theo thời gian, các tính năng trước đây của hệ thống có thể được coi là không cần thiết hoặc khi bạn lần đầu tiên triển khai phiên bản ERP BFO hiện tại của mình, giờ đây có thể trở thành thông lệ khá chuẩn trong ngành của bạn và hệ thống ERP hiện đại. Nếu bạn không tận dụng được các lợi thế công nghệ mới, doanh nghiệp của bạn có nguy cơ bị bỏ lại phía sau, đặc biệt là nếu đối thủ của bạn có quyền truy cập và nâng cấp nhanh hơn.

3. Không nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp

Hầu hết các nhà cung cấp phần mềm chỉ cam kết hỗ trợ trong một thời gian nhất định việc vá lỗi. Họ phải liên tục theo dõi hệ sinh thái phần mềm phát triển phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, mã thư viện của chương trình..Chính những thành phần trong hệ sinh thái phần mềm loại trừ lẫn nhau theo thời gian để phát triển. Nếu hệ thống cũ của bạn không nâng cấp nó sẽ trở nên lỗi thời chết dần và dẫn đến bị loại bỏ vì không còn sự gắn kết theo yêu cầu của hệ sinh thái phần mềm chung.

Bạn có thể duy trì phiên bản cũ đủ lâu, mặc dù điều này có thể tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn, nhưng quá lâu để nâng cấp hệ thống ERP có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ qua một vài phiên bản trong một lần nâng cấp, khiến doanh nghiệp của bạn gặp tốn kém lẫn chi phí giải quyết việc nâng cấp mới đáng kể. Việc bảo trì và cập nhật đều đặn phiên bản BFO mới tối thiểu một năm sẽ khiến doanh nghiệp có được hệ thống ổn định và chi phí rẻ hơn rất nhiều.

4. Tích hợp kém

Đảm bảo các hệ thống kinh doanh hoạt động liền mạch với nhau là một trong những yếu tố chính của các doanh nghiệp khi nói đến quy trình hệ thống.

Hệ thống ERP không tích hợp được với các công cụ mới sẽ ngăn bạn tự động chuyển dữ liệu của mình sang hệ thống khác, ví dụ Excel CRM, Mobile App, dẫn đến giảm hiệu quả kinh doanh và tăng công việc thủ công cho nhân sự.

Các phiên bản ERP hiện đại có xu hướng mở rộng khả năng tích hợp, giúp đội ngũ phát triển dễ dàng đảm bảo các hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp liên thông trong việc tổ chức và biến đổi dữ liệu.

5. Không tương thích ngược và loại bỏ tiêu chuẩn cũ

Như đã đề cập, khi các nhà phát triển phần mềm kể cả những hãng lớn như Microsoft, Oracle hay Google khi phát hành các bản cập nhật mới, thường có xu hướng ngừng hỗ trợ các tiêu chuẩn trong phiên bản cũ hơn, nghĩa là nếu có tiêu chuẩn mới, những phiên bản cũ có nguy cơ không tương thích. Các phiên bản .NET cũ (hệ thống lõi hay core của BFO) dần bị thay thế, các máy chủ Windows 2016 Server, Windows 2019 Server đề ra tiêu chuẩn .NET Standard khác cho môi trường Cloud.

Nâng cấp hệ thống BFO 2020 sẽ bảo đảm cho chu kỳ phát triển của doanh nghiệp bạn trong 10 năm tới.

Tham khảo thêm